VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi

Chúng ta là ai?

NANJING TTZS CO., LTD được thành lập vào năm 2019 với tư cách là chi nhánh của Beijing Huake Hengrun Intelligent Technology Co., Ltd.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chúng tôi có 4 chi nhánh khác trên khắp Trung Quốc. Từ năm 2011, chúng tôi cung cấp công nghệ in phun của Bo mạch chủ PCB và hệ thống điều khiển cho các nhà sản xuất máy in phẳng, máy in treo tường.

Năm 2017, chúng tôi bắt đầu sản xuất máy in treo tường và chúng tôi có hơn 2000 khách hàng ở Trung Quốc, hơn 200 khách hàng ở nước ngoài. Đối tác tại Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Đông.

NANJING TTZS CO., LTD chịu trách nhiệm bán hàng ở nước ngoài và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Những kĩ năng của chúng ta

Những gì chúng tôi có thể cung cấp?

Beijing Huake Hengrun Intelligent Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển tập trung vào công nghệ in phun.

Công ty đã tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, và có một số bằng sáng chế phát minh và bản quyền phần mềm. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia ở Trung Quốc.

Sau nhiều năm phát triển, Huake Hengrun đã có đầy đủ các sản phẩm với hiệu suất tiên tiến, và có một vị trí nhất định trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp in phun.

Là nhà nghiên cứu và phát triển và nhà sản xuất máy in phun, Huake Hengrun có máy in phun UV một lần, máy in phun trực tuyến, máy in treo tường, máy in sàn, được sử dụng rộng rãi, chất lượng ổn định và chi phí thấp. Đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng trong và ngoài nước.